Làm chân mày phong thủy ở đâu đẹp và uy tín

Bạn đã từng nghĩ về phong thủy trên gương mặt hay chưa? Đặc biệt, dáng lông mày còn mang đến sự may mắn, tài vận. Với dáng lông mày ngang phá tướng thì làm xăm lông mày đổi tưởng theo dáng chân mày như thế nào là hợp lý? Cụ thể hơn là bạn không biết chi phí cũng như địa chỉ uy tín nào để làm chân mày thì cùng chúng tôi tìm hiểu về bài viết sau đây nhé!

1. Như thế nào là chân mày phong thủy?

Chân mày phong thủy là một trong những tên gọi nhân tướng học của các bậc tiền bối để ám chỉ đến vận mệnh, tướng số nghèo hèn hoặc giàu sang của người đó. Dựa vào đặc điểm, kiểu dáng chân mày, những chuyên gia nhân tướng học sẽ biết được số phận của bạn.

Dáng chân mày phong thủy thường có các kiểu khác nhau cụ thể như lông mày ngang, lông mày hình lá liễu, lông mày hình lưỡi mác, lông mày hình cánh cung, lông mày phượng…

Dựa vào đó, sẽ lựa chọn ra kiểu chân mày phù hợp với khuôn mặt của từng người. Ngoài ra, mỗi kiểu lông mày sẽ còn mang nhiều hàm ý khác nhau như đại cát đại lượng, phú quý, đào hoa hay những kiểu mày kém may mắn…

Bên cạnh đó, chân mày phong thủy cần phải đảm bảo các yếu tố chân thiện mỹ sau:

  • Lựa chọn dáng mày cần phải phù hợp với khuôn mặt của từng người.
  • Màu sắc chân mày hài hòa với màu da, màu tóc.
  • Độ dài cặp lông mày phải cân đối với tổng thể khuôn mặt. Lưu ý cần phải cân đối, gọn gàng, không gây xáo trộn.
  • Chân mày cần phải sắc nét, chi tiết.

2. Làm chân mày phong thủy ở đâu đẹp và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Yến Beauty & Spa là một trong những cơ sở đi đầu xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay, Tuy là thương hiệu xuất hiện muộn hơn so với các Spa khác nhưng có đội ngũ chuyên viên với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kết hợp với cơ sở vật chất công nghệ hiện đại. Các vấn đề bạn gặp phải về lông mày như: mỏng, thưa, mất đuôi, đều được giải quyết tại Yến Beauty & Spa. Là nơi chuyên cập nhật các xu hướng mới.

Ngoài ra, khi làm chân mày tại đây bạn sẽ được kỹ thuật viên có khả năng tư vấn dáng chân mày phù hợp theo khuôn mặt của khách . Nếu thực hiện điêu khắc chân mày, bạn không chỉ có được lông mày với kiểu dáng đẹp mà còn tự nhiên và phù hợp với bản mệnh của chính mình. Điểm cộng ở Yến Beauty & Spa là tận tâm, an toàn, chất lượng khách hàng đưa lên hàng đầu .Vì vậy, mà Yến Beauty & Spa đang được rất nhiều chị em tin tưởng đến làm đẹp,… giá cả phải chăng

3. Làm chân mày phong thủy giá bao nhiêu

Dưới đây là bảng giá dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày cho cả nam và nữ. Bên cạnh đó đối với chân mày lỗi thì không phải lo lắng Yến Beauty & Spa sẽ có hướng xử lý đảm bảo nhẹ nhàng không gây tổn thương lên da của khách.

  • Điêu khắc sợi Hairstroke Nam – 5.000.000 VND
  • Điêu khắc sợi Hairstroke Nữ – 4.000.000 VND
  • Phun chân mày Nano Ombre – 3.000.0000 VND
  • Xử lý lông mày bị lỗi – 1.000.000 VND/lần

Đối với lông mày bị lỗi hoặc không ưng ý dáng mày đang có sẽ được Yến Beauty & Spa thăm khám và tư vấn trực tiếp… Bằng máy laser trực khủy chuyên dụng sẽ xử lý tất cả các vấn đề bạn chưa hài lòng về lông mày. Thời gian và số lần xử lý tùy thuộc vào độ đậm nhạt của từng người, Yến Beauty & Spa sẽ đảm bảo không gây tổn thương, không để lại sẹo, không bị cháy lông mày của khách hàng.

4. Thông tin liên hệ

YẾN BEAUTY & SPA

Địa chỉ: 130 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0918 461 795

Email: tvkh.contact@ynb.com.vn

Fb: https://www.facebook.com/birdnestbeautyspa

>> Xem thêm: Review địa chỉ làm lông mày đẹp ở TPHCM