Tư vấn thần số học

Thần số học là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa thần số học


Thần số học là gì?

“Thần số học là gì?” Đây chắc chắn là câu hỏi xuất hiện ngay trong tâm trí của mỗi người khi mới được nghe đến cái tên “thần số học”. Vậy đây là lĩnh vực gì? Chúng có điểm gì đặc biệt mà thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người? Cùng Thần Số Học Online tìm câu trả lời ở ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Khám phá ý nghĩa thần số học trong cuộc sống

Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người thông qua ngày sinh và Tên của bạn. Thần số học giúp khám phá vận mệnh của bạn để nhận lấy những lời khuyên giúp bạn nắm bắt vận mệnh, thay đổi tương lai, An nhiên hạnh phúc.

Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân thông qua những con số dựa vào ngày sinh và tên của bạn. Những con số này đều mang trong mình những thông điệp tiềm ẩn, thể hiện một điều gì đó trong suốt cuộc đời của bạn, nó cũng đầy bí ẩn, nhưng lại cực kỳ thú vị, bạn có muốn khám phá ý nghĩa của chúng không?

Thần Số Học là việc nghiên cứu ý nghĩa, biểu tượng của các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Là sự khám phá tri thức, tính kết nối giữa những con số với con người, sự kiện trên thế giới và cuộc sống đời thường nói chung.

Không phải tự nhiên mà Thần Số Học lại trở thành một bộ môn huyền học được nhiều bạn quan tâm ngang ngưởng với các bộ môn khác. Chúng ta ai cũng thích khám phá những điều kỳ lạ diễn ra xung quanh chúng ta, nhưng tại sao Thần Số Học lại thu hút đến như vậy? Đó là vì cuộc sống của chúng ta luôn bao hàm những con số, kể cả ngày tháng năm sinh của chúng ta cũng nằm trên hệ thống luận giải của Thần Số Học, giờ giấc, ký hiệu và còn nhiều thứ khác cũng liên quan đến Thần Số Học.

Từ sự liên quan này sẽ dẫn đến sự liên quan khác, khi chúng ta có được tên và ngày sinh, chúng ta đã có thể tính toán các con số và cho ra những kết quả về đặc điểm tính cách, khao khát riêng, sức mạnh và số phận của mỗi người. Những người tin vào Thần Số Học cho rằng những con số là phương thức rõ ràng nhất xác định ta là ai ngay từ khi sinh ra, những bài học ta cần phải trải qua và thử thách ta cần phải đối mặt. Có thể nói Thần Số Học chính là tấm gương phản chiếu hành trình của một con người dưới dạng con số.

Thần Số Học là công cụ giúp bạn khám phá và đào sâu ý nghĩa cuộc sống trong bạn, giúp bạn hiểu được con tim muốn điều gì nhất, linh hồn của bạn khát khao điều gì, những bí ẩn đằng sau ngày sinh của bạn, sự liên kết giữa bản thân với các mối quan hệ xung quanh, những sự kiện khác nhau. Tất cả những con số, cho dù phức tạp cỡ nào thì khi luận giải cũng đều sẽ được giảm xuống trở thành những con số có một chữ số, ngoại trừ số 11 và số 22 là hai con số đặc biệt.

Lợi ích của Tham Vấn Thần Số Học Chuyên Sâu


Khám phá, thấu hiểu sâu sắc bản thân mình tạo nên sự tự tin vững chắc từ đó bạn học tập nhiều hơn, làm việc nhiều hơn và dám dấn thân nhiều hơn.

Tạo cho bạn một niềm tin vững chắc hơn trên hành trình lựa chọn công việc và sự nghiệp của mình.

Xây dựng bảng nghề nghiệp thông qua 4 chỉ số quan trọng nhất.

Dự đoán vận hạn qua các năm, biết được từng năm cần làm gì cần phải chú trọng vào điều gì.
Thấu hiểu con để xây dựng phong cách học tập cho con.

Cho ra các mốc đỉnh cao trong sự nghiệp, đâu là thời điểm đi xuống để từ đó có sự chuẩn bị tốt cho tương lai và hạn chế các rủi ro không cần thiết.

Cho ra các mốc thử thách anh chị phải vượt qua trong đường đời.

Thấu hiểu vợ, chồng, con cái, đối tác để từ đó có thể lựa chọn giao tiếp và hợp tác cho phù hợp.

Biết được sau 30 tuổi khi sự nghiệp tương đối rồi thì đâu là thứ khiến họ viên mãn nhất khi đạt được.

Phát triển nội lực để hạnh phúc và thành công bền vững.

Thấu hiểu các dấu ấn tổn thương tâm lý để hạnh phúc và tự do đích thực.

Hướng dẫn chọn tên, đổi tên tác ý thay đổi vận mệnh.

Hướng dẫn cách khắc phục các điểm yếu.

ĐỂ BIẾT THÊM VỀ CUỘC ĐỜI MÌNH, BẠN LIÊN HỆ NGAY VỚI YẾN BEAUTY & SPA ĐỂ BOOK LỊCH TƯ VẤN NHÉ!