Chân mày phong thủy nữ – vẻ đẹp thay đổi vận mệnh thu hút tài lộc

Xăm chân mày phong thủy không còn quá xa lạ với chúng ta hiện nay, nhất là với nữ giới. Vậy việc xăm chân mày phong thủy ở đâu, xăm chân mày phong thủy có làm thay đổi vận mệnh, thu hút tài lộc như thế nào?

1. Thế nào là chân mày hợp phong thủy và ý nghĩa chân mày phong thủy nữ tốt cho vận mệnh, phú quý dồi dào

Theo nhân tướng học, những đặc điểm trên khuôn mặt từ dáng mắt, mũi, miệng đến cả nốt ruồi cũng biểu hiện được bản chất và vận mệnh của một người. Việc dựa vào hình dáng của chân mày người ta có thể dự đoán và nhận diện được vận mệnh của chủ nhân là phú quý, là thịnh vượng. Trong đó, chân mày thể hiện tinh thần, ý chí và trí tuệ của một người. Chân mày phong thủy sẽ giúp chủ nhân đến gần hơn với vận mệnh mà bạn mong muốn và tạo thiện cảm cho người đối diện. Khái niệm này còn được gọi là phong thủy chân mày.

Mỗi dáng chân mày có khả năng biểu hiện tính cách, có vai trò quan trọng với nhân duyên, sự nghiệp của mỗi người. Một hàng chân mày đẹp thôi chưa đủ mà đôi khi còn phải phù hợp với phong thủy và tướng mệnh của từng người. Không có một kiểu chân mày tốt, đẹp, hoàn toàn tương thích với tử vi & phong thủy của tổng thể những khuôn mặt mà mỗi khuôn mặt sẽ lại cần những kiểu dáng chân mày khác nhau để hoàn toàn có thể giúp khuôn mặt hài hòa hơn.

2. Chân mày phong thủy có thật sự quyết định đến tài vận?

Chân mày giống như khung xương cân đối, ảnh hưởng đến vẻ đẹp đường nét của cả gương mặt. Có người sinh ra đã sở hữu cặp chân mày mang đến sự giàu sang, phú quý. Cũng có người đôi chân mày xấu, gương mặt trở nên u ám, tài vận long đong.

Theo một số liệu khảo sát gần đây, có hơn 90% chị em có dáng lông mày quá ngắn, dài không đến đuôi mắt, khoảng cách giữa mắt và lông mày quá ngắn, lông mày vừa xoăn vừa mỏng, hai đầu lông mày nối vào nhau, lông mày có vết vằn,… khẳng định đường tình duyên lận đận, sự nghiệp không thể phất lên như mong đợi.

Trong khi đó, số người sở hữu lông mày dài qua mắt, khung chân mày cao, lông mày đen dài, mượt,… cho biết cuộc sống ít truân chuyên, tình duyên thuận lợi và con đường công danh luôn được quý nhân phù trợ.

Dù số liệu cuộc khảo sát có thế nào thì kết quả cũng chỉ là tương đối và mang tính chất tham khảo. Thế nên, đây là những dẫn chứng rất đáng được chị em lưu tâm trước khi quyết định làm chân mày phong thủy để thay đổi tài vận của mình.

3. Chân mày phong thủy phụ nữ từ quan điểm của chuyên gia

Chân mày phong thủy nữ là yếu tố nhiều chị em phụ nữ đặt lên hàng đầu khi quyết định làm đẹp chân mày. Để giúp phụ nữ xác định được bí quyết sở hữu chân mày đẹp, hợp phong thủy và thu hút tài vận thì chúng ta nghe chuyên gia đưa quan điểm về phong thủy chân mày phụ nữ nhé:

3.1. Chân mày phong thủy nữ đẹp là thuận theo tự nhiên

Chân mày phong thủy muốn tốt thì trước hết phải giữ đúng bản chất và thuận theo tự nhiên. Bản chất ở đây có nghĩa là vẫn giữ nguyên bản chân mày có sẵn và không làm thay đổi toàn bộ kiểu dáng chân mày.
Thay vì chỉnh sửa toàn bộ chân mày, phụ nữ nên chọn kiểu dáng dựa trên hình thể khuôn mặt để đem lại nét hài hòa cân đối.

 • Với những người mặt dài, tỷ lệ chân mày nên được chia ngắn hơn để tạo sự hài hòa, ưu tiên là dáng cong nhẹ, ngang.
 • Với những người mặt tròn, dáng cong nên là lựa chọn tối ưu thay vì dáng ngang vì sẽ khiến gương mặt ngắn đi.

3.2. Dáng chân mày nhẹ nhàng, không rập khuôn cứng nhắc

Khi chọn “thuận tự nhiên”, phong thủy chân mày sẽ tốt nếu bạn vẫn được là chính mình khi sở hữu chân mày phong thủy. Đẹp tự nhiên như cha mẹ sinh ra, hài hòa và thuận mắt là cách mà chân mày phong thủy làm được. Việc chạy theo xu hướng, đường nét có sẵn mà không phù hợp với từng dáng mặt sẽ dẫn đến thiếu tự nhiên, tạo sự cứng nhắc và không có giá trị thẩm mỹ.

3.3. Đảm bảo hài hòa ngũ quan và cân đối toàn bộ gương mặt

Dáng chân mày phong thủy đẹp là dáng mày nhẹ nhàng, thanh thoát, cân đối. Khoảng cách từ chân mày tới mắt theo phong thủy là khoảng cỡ một đốt tay đảm bảo thoáng và dễ nhìn. Bên cạnh đó, khuôn mặt được chia thành 3 phần tương xứng, tạo tỷ lệ hài hòa và phù hợp với cấu trúc xương. Một tổng thể hài hòa cân đối toàn bộ gương mặt làm thu hút và gây thiện cảm cho người đối diện và cũng chính là phong thủy chân mày phụ nữ đẹp.

Để làm được điều đó, người thực hiện phải am hiểu về tỷ lệ ngũ quan để tạo dáng và đi sợi thật chuẩn xác sao cho cả chân mày lẫn toàn bộ khuôn mặt hài hòa nhất. Tuy nhiên người thực hiện vẫn phải đảm bảo đủ kinh nghiệm để không làm thay đổi nét tự nhiên cân đối có sẵn trên gương mặt.

3.4. Yếu tố phong thủy vẫn là “vạn sự tùy duyên”

Làm đẹp chân mày là để trở nên xinh đẹp, tự tin và yêu bản thân nhiều hơn. Với phụ nữ hiện đại, sự tự tin là chính là chìa khóa thành công, chứ không chỉ dựa trên dáng chân mày mà thành, không nên chấp vào dáng chân mày nào là mang lại tài lộc, là phú quý, cũng đừng nghĩ vì dáng chân mày đó mà đen đủi. Vạn sự tùy duyên, mọi việc đến đi đều có lí do và việc làm chân mày phong thủy cũng thế. 

Xem thêm: Chân mày phong thủy tài lộc

4. Chọn màu chân mày phong thủy nữ thế nào cho phù hợp?

4.1. Chọn màu chân mày dựa vào màu tóc

 • Tóc đen: Chị em hãy chọn màu chân mày sáng hơn màu tóc từ 1-2 tone để chân mày trông thật tự nhiên. Mẹo nhỏ là nên thử tone màu sáng hơn màu tóc 1 tone trước, nếu thấy chưa phù hợp thì có thể đổi màu nhạt hơn.
 • Tóc nâu sáng hoặc vàng: Ưu tiên hàng đầu vẫn là màu chân mày tối hơn màu tóc từ 1-2 tone. Độ tối của chân mày chỉ cần vừa phải để bạn trông không quá già nhé!
 • Tóc vàng: Chị em nên lựa chọn màu nâu sẫm để chân mày hài hòa, không quá đậm so với màu tóc. Nếu sở hữu kiểu tóc vàng highlight thì kiểu chân mày nâu sáng cũng rất đáng để thử.
 • Tóc nâu hoặc đen: Nếu bạn đã sở hữu tóc nâu hoặc đen thì chân mày nên dùng luôn màu nâu đen, vừa tạo sự đồng bộ vừa tạo độ huyền bí cho khuôn mặt.
 • Tóc hung đỏ: Chân mày màu vàng được gợi ý nhiều nhất trong trường hợp này. Lưu ý nên chọn màu vàng càng sáng càng tốt nhé!

4.2. Chọn màu chân mày dựa vào màu da

 • Da nhạt và hồng

Nếu da bạn hay ửng đỏ lên mỗi khi ngại thì hãy lập tức bổ trợ bằng sắc vàng tro nơi hàng chân mày. Bạn cũng có thể thử màu nâu sáng nếu da nhạt và tóc màu sẫm.
Mách nhỏ: Đừng dùng tone màu nóng hoặc màu đỏ ngay cả khi bạn có tóc vàng. Chân mày thường sẽ nhạt màu hơn tóc nên những tone lạnh sẽ giúp bạn trông tự nhiên hơn.

 • Da màu oliu

Nâu trung là màu sắc phù hợp hơn cả nếu da bạn thuộc tuýp dễ rám nắng hoặc có màu oliu. Khuôn mặt bạn chắc chắn sẽ nổi bật lắm đấy!

 • Da ngâm

Hãy chọn tone nâu matte từ sáng tới trung bình, nhớ là chọn màu chân mày sáng hơn màu da từ 1-2 tone để gương mặt có chiều sâu nhé!

Xem thêm: Hình ảnh chân mày phong thủy

5. Những dáng chân mày phong thủy tài lộc dành cho nữ đẹp, tốt cho vận mệnh

5.1. Chân mày lá liễu

Khi nói về dáng chân mày phong thủy, không thể không nhắc đến tướng mày lá liễu. Đây là dáng lông mày đẹp được nhiều chị em ưa chuộng và trang điểm hàng ngày. Nó giúp khuôn mặt của phụ nữ trở nên nữ tính, đằm thắm và dịu dàng hơn.
Ngoài ra, dáng lông mày lá liễu còn mang hàm ý quý nhân phù trợ. Vì vậy con đường công danh, sự nghiệp vô cùng hanh thông và gặt hái nhiều thành quả. Đồng thời, những người sở hữu đôi chân mày hình lá liễu thường rất chung tình, biết vun vén hạnh phúc gia đình, được chồng con hết mực yêu thương.

5.2. Chân mày hất cao và dài

Chân mày hất cao và dài được các nhà nhân tướng học cho là phú quý. Những người có kiểu chân mày này nhìn chung là người rất khí phách, tự tin và dũng cảm.

Nhờ tính tình hào sảng, rộng rãi nên họ luôn gặp thuận lợi trong công việc, điều này này giúp họ dễ có được thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Những người sở hữu chân mày hất cao và dài thích hợp kinh doanh, khởi nghiệp vì tướng số làm chủ, được nhiều người mến mộ.

5.3. Chân mày hình chữ S

Chân mày hình chữ S đẹp nhất đối với phụ nữ có khuôn mặt tròn. Chân mày hình chữ S giúp cho toàn bộ khuôn mặt rực rỡ, căng tràn sức sống hơn.

Về mặt phong thủy, dáng lông mày này tượng trưng cho sự tích cực và may mắn. Nếu sở hữu dáng chân mày này, bạn cần kiên định theo đuổi mục tiêu mà bản thân đã đề ra, nhất định sẽ dẫn đến thành công.

Đồng thời, những người này còn có đường tình duyên thuận lợi. Họ hướng về gia đình và cực kỳ trung thành với nửa kia của mình.

5.4. Chân mày hình lưỡi mác

Tiếp theo trong danh sách những dáng lông mày hợp phong thủy không thể không kể đến dáng lưỡi mác. Chân mày lưỡi mác có đầu mày lớn, nhỏ dần về phía dưới và phần đuôi sắc bén trông giống như một mũi mác. Đây được cho là dáng chân mày của sự tốt lành và may mắn.

Những người có chân mày hình lưỡi mác thường là người ngay thẳng, chính trực, thích giúp đỡ người khác và vô cùng tốt bụng. Họ cũng năng nổ, vui tính, luôn được bạn bè, đồng nghiệp và sếp yêu mến.

5.4. Chân mày trăng non

Những người có lông mày trăng non thường sáng sủa, năng động và hiền lành. Họ là những người có thần thái rạng rỡ, luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực và giúp mọi người xung quanh vui vẻ.

Tùy theo nhiều trường hợp xảy ra mà dáng lông mày trăng non có thể mang lại may mắn, hợp phong thuỷ. Ví dụ, nếu bạn biết cách chủ động, có mục tiêu và có kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống và công việc thì bạn sẽ dễ dàng có được thành công. Con đường sự nghiệp cũng rộng mở hơn.

5.5. Chân mày hình cánh cung

Một số người cho rằng lông mày hình cánh cung là người may mắn. Những lông mày này hơi cong ở đuôi và kéo dài đến đầu.

Phụ nữ có lông mày cánh cung thường có vẻ ngoài thanh thoát, nhanh nhẹn và nữ tính cũng như dịu dàng hơn. Ngoài ra, những người sở hữu dáng chân mày phong thủy này thường rất thông minh, giàu cảm xúc và nhạy bén. Họ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp nên rất được lòng cấp trên.

5.6. Chân mày ngang

Cái tên cuối cùng trong danh sách các dáng chân mày hợp phong thủy chính là dáng lông mày ngang. Nó là một hình chữ nhật có cùng chiều rộng ở đầu và cuối, nhưng với các ký tự tiếng Nhật được viết theo chiều ngang bằng tiếng Trung Quốc.

Lông mày dáng ngang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng cả nam và nữ. Nó được các thần tượng xứ Hàn đặc biệt ưa chuộng, giúp dáng mày này nhanh chóng trở thành trào lưu. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà lông mày ngang còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt.

Phụ nữ có lông mày ngang là người thông minh, giàu tình cảm, có phúc khí, phú quý.

6. Nên xăm chân mày phong thủy nữ ở đâu?

Nếu bạn đang thắc mắc nên chọn địa chỉ làm chân mày đẹp ở HCM vừa tốt, vừa chất lượng ở quận nào. Đừng quá lo lắng, hãy đến với Yến Beauty & Spa nằm ở khu vực vô cùng thuận tiện là Quận Phú Nhuận – khu vực kinh doanh sầm uất tại TP.HCM – nơi bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình. Bởi vì tại Yến Beauty & Spa từ đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đến các bạn chăm sóc dịch vụ khách hàng đều mang phong cách chuyên nghiệp. Ngay khi đặt chân đến cửa Yến Beauty & Spa bạn sẽ được chào đón vô cùng hiếu khách từ bác bảo vệ đến các bạn tư vấn viên.

7. Dịch vụ điêu khắc chân mày phong thủy nữ uy tín tại Yến Beauty & Spa

Tại Yến Beauty & Spa với rất nhiều dịch vụ chăm sóc thì dịch vụ điêu khắc chân mày phong thủy nữ khá uy tín về chất lượng và thẩm mỹ cao. Khách hàng từ 18 trở lên có nhu cầu điêu khắc chân mày phong thủy đều có thể đặt lịch hẹn để được các tư vấn viên chăm sóc tận tình và trả lời các câu hỏi phù hợp với nhu cầu. Yến Beauty & Spa là một địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy để bạn có thể yên tâm gửi gắm và thực hiện điêu khắc chân mày phong thủy từ các chuyên viên có bề dày kinh nghiệm. An tâm hơn hẳn các dịch vụ khác ở bên ngoài.

8. Bảng giá dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày tại Yến Beauty & Spa

Dưới đây là bảng giá dịch vụ phun xăm, điêu khắc chân mày cho cả nam và nữ. Bên cạnh đó đối với chân mày lỗi thì không phải lo lắng Yến Beauty & Spa sẽ có hướng xử lý đảm bảo nhẹ nhàng không gây tổn thương lên da của khách.

 • Điêu khắc sợi Hairstroke Nam – 5.000.000 VND
 • Điêu khắc sợi Hairstroke Nữ – 4.000.000 VND
 • Phun chân mày Nano Ombre – 3.000.0000 VND
 • Xử lý lông mày bị lỗi – 1.000.000 VND/lần

Đối với lông mày bị lỗi sẽ được thăm khám và tư vấn khi nhìn trực tiếp… Xử lý chân mày lỗi sẽ sử dụng bằng tia laser và chia ra nhiều lần để thực hiện nhằm không gây tổn thương lên da khách mà màu phun cũ vẫn mất đi. Số lần xử lý sẽ phụ thuộc vào độ đậm nhạt của chân mày bị lỗi.

9. Những lý do nên lựa chọn Yến Beauty & Spa

Sử dụng dòng mực organic tự nhiên không trổ xanh, trổ đỏ, tư vấn thật kỹ trước khi thực hiện

An toàn, không đau, không sưng

Thời gian thực hiện nhanh

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo

Cung cấp cho khách hàng sự thoải mái, dễ chịu khi trải nghiệm dịch vụ

Nhiệt tình giải đáp thắc mắc về điêu khắc chân mày phong thủy

10. Thông tin liên hệ

YẾN BEAUTY & SPA
Địa chỉ: 130 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 084 696 8068
Email: tvkh.contact@ynb.com.vn